Các khóa đào tạo ngắn hạn online – IMA

40

🍀IMA là Hiệp hội nghề nghiệp uy tín toàn cầu trong lĩnh vực Kế toán quản trị và Quản trị tài chính tại Hoa Kỳ, thành lập năm 1919 với hơn 85.000 hội viên được công nhận tại hơn 140 quốc gia.Trong khuôn khổ hợp tác giữa IMA và trường Đại học Ngoại Thương trong thời gian qua, Hiệp hội đã nhiều lần tới thăm và làm việc với thầy cô và sinh viên của Khoa Kế toán – Kiểm toán và hỗ trợ trường trong hoạt động đào tạo lĩnh vực kế toán quản trị.

🍀Bên cạnh xây dựng định hướng chuyên môn nghề nghiệp Kế toán quản trị và tổ chức đào tạo chứng chỉ CMA (Certification of Management Accounting),  Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa kỳ (IMA) còn chú trọng tổ chức các khoá đào tạo ngắn hạn online nhằm bổ trợ các kiến thức và kỹ năng mềm cho các đối tượng người học. Đối với sinh viên của Khoa Kế toán – Kiểm toán, việc đăng ký tham gia các khoá học online này sẽ giúp bổ sung các năng lực nghề nghiệp và làm phong phú bộ hồ sơ xin việc sau khi tốt nghiệp tìm kiếm việc làm.

🍀Các bạn sinh viên có thể chọn lọc các khoá học ngắn hạn theo 9 nhóm bao gồm:

📣Đạo đức và Lãnh đạo kinh doanh

📣Lập kế hoạch và phân tích

📣Kế toán quản trị tương lai

📣Năng lực công nghệ

📣Đổi mới, quản trị và hoạt động

📣Quản trị và công bố báo cáo

📣Quản trị chi phí chiến lược

📣Quản trị hiệu quả hoạt động, tạo động lực

📣Khoá học về Excel

Thông tin chi tiết về khoá học,thông tin về học phí, lịch trình học tập và đăng ký tham dự tại link như sau:  https://www.imanet.org/search?ssopc=1#lpurl=/CPEsearch&sort=nameasc&it=item