[BREAKING NEWS] Thông báo Tuyển sinh lớp Đào tạo chứng chỉ CertIFR tại trường ĐH Ngoại thương

✍️Đăng ký tham gia ngay tại: https://bom.so/tV8yWR
⏰Hạn đăng ký: 23h59 ngày 31/08/2023
———————————-
Giới thiệu khóa học:
IFRS là một bộ chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế bao gồm các chuẩn mực kế toán quốc tế (IASs), và các chuẩn mực lập báo cáo tài chính quốc tế (IFRSs) được Hội đồng chuẩn mực Kế toán quốc tế (IASB) ban hành.
Chứng chỉ về Chuẩn mực lập báo cáo tài chính quốc tế – CertIFR được cung cấp bởi Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc – ACCA, một hiệp hội nghề nghiệp uy tín tại hơn 180 quốc gia trên toàn cầu.
Khóa học CertIFR cung cấp các kiến thức cơ bản và đầy đủ về các chuẩn mực lập báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) nhằm giúp học viên có nên tảng vững chắc để áp dụng hiệu quả IFRS trong thực tế doanh nghiệp.
1. Mục tiêu
• Trang bị cho học viên nền tảng vững chắc về kiến thức và kỹ năng lập báo cáo tài chính theo các chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế (IFRS – chuẩn mực đã được áp dụng ở 166 quốc gia trên toàn cầu, từ đó giúp người học dễ dàng chinh phục chứng chỉ CertIFR danh giá.
• Hiểu được cách thức hoạt động và vai trò của Uỷ vai trò của Ủy ban chuẩn mực kế toán (IASB) và vận dụng các chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế vào các phần hành của doanh nghiệp.
• Giúp người có khả năng cạnh tranh cao trong quá trình tuyển dụng tại các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp niêm yết, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hàng đầu và gia tăng thu nhập.
2. Đối tượng tham gia
Tất cả các đối tượng quan tâm có nhu cầu xây dựng nền tảng vững chắc về kiến thức và kỹ năng lập báo cáo tài chính theo IFRS, khát khao thi đỗ chứng chỉ CertIFR:
– Sinh viên các chuyên ngành kế toán, kiểm toán, tài chính
– Kế toán, kiểm toán viên và các chuyên viên tài chính
– Doanh nghiệp cần áp dụng IFRS
3. Nội dung
Bộ bài giảng thiết kế độc quyền, phong phú, chi tiết, dễ hiểu, giúp học viên dễ dàng tổng hợp, nắm bắt kiến thức đi từ tổng quan đến cụ thể.
– Giới thiệu chung về hệ thống Chuẩn mực Kế toán quốc tế IFRS và Khung khái niệm căn bản.
– Quy trình hạch toán theo hệ thống chuẩn mực kế toán quốc tế
– Các chuẩn mực về Trình bày và lợi nhuận
– Các chuẩn mực về Kế toán tài sản và nợ
– Các chuẩn mực về Kế toán tập đoàn
– Chuẩn mực thuyết minh
– Các khác biệt mang tính nguyên tắc giữa chuẩn mực UK/US GAAP và IFRS
– Các vấn đề hiện hành của Chuẩn mực IFRS
4. Thông tin khóa học
• Thời lượng: 45 giờ (3 giờ/buổi)
• Hình thức học: Trực tiếp kết hợp trực tuyến
• Thời gian: Dự kiến khai giảng đầu tháng 9/2023 (học ngoài giờ hành chính)
5. Học phí và ưu đãi
• Học phí khóa học: 4.000.000 VNĐ (bao gồm cả tài liệu học tập, phí mở tài khoản, học và thi – thanh toán trực tiếp với ACCA 235 GBP)
• Giảm 5% cho sinh viên trường ĐH Ngoại Thương
• Giảm 5% cho học viên đăng ký trong tháng 8/2023
• Giảm 5% cho nhóm 3 học viên trở lên
Có thể cộng dồn các ưu đãi.
Yêu cầu hoàn thành khóa học và lấy chứng chỉ do ACCA cấp:
• Khóa học sẽ kết thúc bằng bài thi trực tuyến trên máy tính, thời gian thi linh hoạt
• Thời lượng làm bài thi: 60 phút
• Hình thức thi: Trắc nghiệm.
• Số điểm đỗ tối thiểu: 50 điểm.
• Bạn sẽ được thi lại hai lần nếu bạn trượt trong vòng 6 tháng. Nếu bạn không thi đỗ sau ba lần thi, bạn sẽ phải trả thêm phí để đăng ký thi lại.
6. Lợi ích đối với người sở hữu Chứng chỉ CertIFR
• Có lợi thế cạnh tranh cao khi tham gia các kỳ thi tuyển dụng của các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.
• Có nhiều cơ hội thăng tiến nghề nghiệp, nâng cao thu nhập của bản thân.
7. Thời gian tư vấn và nhận đăng ký
• Từ ngày 01/08/2023 đến 31/08/2023
8. Địa chỉ tư vấn và đăng ký
• Khoa Kế toán Kiểm toán- Phòng B310, Trường Đại học Ngoại thương
• Hotline & Zalo (liên hệ trong giờ hành chính các ngày từ thứ hai đến thứ sáu): 0987269958 (cô Nguyễn Thị Thu Hằng)
• Link đăng ký: https://bom.so/tV8yWR
——————————————
Khoa Kế toán – Kiểm toán – Trường ĐH Ngoại thương
➤ Email: ketoankiemtoan@ftu.edu.vn
➤ Address: Phòng B310, ĐH Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
➤ Hotline:
Cô Nguyễn Thị Thu Hằng – Khoa Kế toán – Kiểm toán (0987269958)
CFAA:
Mr. Minh Quân (0943682003)
Mr. Hoàng Quân (0989560736)
Ms. Phương Trúc (0827524789)