Lễ trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng CTĐT

118
Chương trình đào tạo CLC Chuyên ngành Kế toán- Kiểm toán định hướng nghề nghiệp ACCA của Khoa Kế toán- Kiểm toán, trường Đại học Ngoại thương đã chính thức được xác nhận đạt chuẩn AUN- QA!

AUN-QA (ASEAN University Network – Quality Assurance) là mạng lưới chuyên trách về đảm bảo chất lượng giáo dục đại học của AUN (ASEAN University Network), được thành lập với nhiệm vụ thúc đẩy hoạt động đảm bảo chất lượng tại các cơ sở giáo dục đại học, nâng cao chất lượng giáo dục đại học và hợp tác với các tổ chức trong và ngoài nước.
Việc đạt được chứng nhận này đã một lần nữa khẳng định chất lượng và tâm huyết của ban lãnh đạo nhà trường, của các thày cô, sinh viên Khoa Kế toán – Kiểm toán dành cho chương trình. Qua các năm, chất lượng đầu ra của sinh viên chuyên ngành của Khoa đều được nhà tuyển dụng đánh giá cao, việc được đón nhận chứng nhận chương trình đào tạo đạt chuẩn AUN này đã đánh dấu một mốc phát triển và dấu ấn cho chương trình này- ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ!
Khoa Kế toán – Kiểm toán xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến tập thể lãnh đạo của nhà Trường, các giảng viên, các đối tác, đặc biệt là Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh ACCA và các em sinh viên đã cùng nhau tạo nên kết quả tuyệt vời ngày hôm nay!