Tin tức tuyển sinh năm 2018

Hôm qua, ngày 11/03/2018 tại sân trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Ngoại Thương đã tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2018 do Bộ Giáo dục và Đào tạo và Báo Tuổi Trẻ tổ chức. Tại đây, Đại học Ngoại thương cùng với đại diện các phòng, khoa của trường đã trực tiếp giải đáp những thắc mắc của sinh viên về chương trình đào tạo của trường cũng như những điểm cần lưu ý trong kỳ tuyển sinh 2018.

Năm 2018, ngoài hình thức xét tuyển 3 môn tốt nghiệp giống nhau mọi năm, đối với các chương trình tiên tiến, chất lượng cao của trường, trong đó có chương trình kế toán – kiểm toán định hướng nghề nghiệp ACCA sẽ có một số tiêu chí để xét tuyển. dựa trên một phương thức mới: Phương thức xét tuyển kết hợp. Nội dung của kỳ thi kết hợp như sau:

Tính đến thời điểm xét tuyển, thí sinh đã tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương), có điểm TBC các năm lớp 10,11,12 từ 7,5 trở lên, hạnh kiểm từng năm lớp 10. , 11,12 từ Tốt trở lên. trở lên, có CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH QUỐC TẾ còn hiệu lực (tính đến ngày nộp hồ sơ) (IELTS từ 6.5, TOEFL ITP từ 550, TOEFL iBT từ 90 trở lên hoặc đạt hạng Ba môn Tiếng Anh) và có tổng điểm 02 môn thi THPT Quốc gia. Kỳ thi THPT năm 2018 (không tính điểm ưu tiên) trong tổ hợp môn xét tuyển của trường (gồm Toán và 01 môn khác ngoài Ngoại ngữ) đạt từ 16 điểm trở lên mới được xét tuyển.

Chi tiết số lượng chỉ tiêu các bạn theo dõi bên dưới hình nhé!