Hướng dẫn sinh viên khóa 60 về Kế hoạch học tập từ ngày 16/02/2022

19

1. Về lịch học
Phòng QLĐT đã sắp xếp lại lịch học của tất cả sinh viên trong khóa học theo sự kết hợp linh hoạt giữa học trực tiếp và học trực tuyến. Các thành viên K60 sẽ được phân bổ một số bài học trực tiếp và một số bài học trực tuyến.
Đã điều chỉnh lịch học của học phần GDQP – AN. Sinh viên K60 sẽ bắt đầu học khóa này từ ngày 21/03/2022.
2. Về việc tuân thủ các quy định về phòng chống dịch.
Các trường hợp tiêm dưới 2 mũi và từ 14 ngày trở lên; các trường hợp đến từ khu vực cấp 3 (cam), cấp 4 (đỏ) trong ngày tựu trường bắt buộc phải có kết quả xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 âm tính (do đơn vị y tế có chức năng xét nghiệm cấp tính) trong vòng 72 giờ. kể từ thời điểm lấy mẫu. Trường hợp cần nhà trường hỗ trợ tiêm phòng, đề nghị liên hệ với Phòng Y tế theo số điện thoại đường dây nóng bên dưới để được hướng dẫn cụ thể.
Cần phải khai báo y tế thường xuyên và quét mã tại các địa điểm công cộng trong trường bằng ứng dụng PC-Covid.
Bạn phải kiểm tra nhiệt độ cơ thể trước khi đến trường.
Phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về 5K và phòng chống dịch.
Nếu có yếu tố dịch tễ thì chủ động báo cáo với giáo viên chủ nhiệm tình hình sức khỏe, báo cáo và xin phép giáo viên chủ nhiệm lớp chuyển sang hình thức học trực tuyến hoặc nghỉ học để theo dõi tại nhà. và báo cáo với cơ quan y tế địa phương.
Tùy từng trường hợp cụ thể, các em học sinh làm theo hướng dẫn trong SỔ TAY AN TOÀN PHÒNG TRÁNH RĂNG MIỆNG-19 TRONG TRƯỜNG HỌC (đính kèm thông báo này) và nhanh chóng liên hệ để được hỗ trợ. về học tập và phòng chống dịch.
3. Về việc hoàn thiện hồ sơ sinh viên
Nhận danh sách lớp và nhận lại hồ sơ gốc, nộp sổ photo học sinh.
Làm thẻ sinh viên và thẻ thư viện, nộp Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự.
Hoàn thành các thủ tục khám bệnh và bảo hiểm y tế.
Hoàn thiện hồ sơ, giấy tờ liên quan đến chuyển Đảng, sổ Đoàn viên.
4. Về các hoạt động hỗ trợ và kết nối sinh viên
Sinh viên cần trợ giúp về tài khoản học trực tuyến và các vấn đề về công nghệ thông tin cần thực hiện theo hướng dẫn của Trung tâm Công nghệ Thông tin.
Thư viện Trường phục vụ học sinh trực tuyến và trực tiếp. Sinh viên đăng ký sử dụng thư viện trực tuyến theo hướng dẫn đính kèm thông báo này.
Các học sinh tham gia cuộc thi We, the Icebreakers mùa 2 sẽ được bố trí tổ chức các hoạt động kết nối nhóm, kết nối trình diễn sản phẩm, trình diễn các tiết mục tiêu biểu từ ngày 01/03/2022.
Hỗ trợ tìm nhà ở, đăng ký ở tại Ký túc xá và các hỗ trợ khác: Sinh viên vui lòng liên hệ Trung tâm hỗ trợ sinh viên.
5. Ghi chú
Phòng Quản lý đào tạo triệu tập tất cả các lớp trưởng lớp hành chính tham dự buổi họp đầu tiên để thông báo và triển khai các công việc liên quan.
Thời gian: 15h00 ngày 17/02/2022
Địa điểm: Hội trường D201

Thông tin chi tiết xem tại: https://bit.ly/HDK60hoctaptrung2022