📢Đại hội chi đoàn Cán bộ Giảng viên Khoa Kế toán – Kiểm toán📢

🎓Chiều ngày 07/08/2024 tại nhà D trường ĐHNT, Khoa Kế toán – Kiểm toán đã tổ chức Đại hội chi đoàn Cán bộ Giảng viên Khoa Kế toán – Kiểm toán. Đại diện BCH Đoàn trường có đồng chí Trần Xuân Hưng; Đại diện Khoa Kế toán – Kiểm toán: cô TS. Nguyễn Thị Phương Mai – Phó trưởng Khoa Kế toán – Kiểm toán và Chi đoàn viên.

Khoa Kế toán – Kiểm toán nhiệt liệt  thông báo và chúc mừng Ban Chấp Hành (BCH) Chi đoàn Cán bộ Giảng viên Khoa Kế toán-Kiểm toán nhiệm kỳ 2024-2027, bao gồm:

• Đồng chí Trần Đức Duy – Bí thư Chi đoàn Khoa Kế toán – Kiểm toán
  • Đồng chí Phạm Thị Ngọc Thu – Phó Bí thư Chi đoàn Khoa Kế toán – Kiểm toán

🎓 Đại hội chi đoàn không chỉ là dịp để tổng kết những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ trước mà còn là cơ hội để định hình hướng đi mới cho nhiệm kỳ 2024-2027. BCH Chi đoàn sẽ tiếp nối truyền thống, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, cống hiến và mang đến những hoạt động ý nghĩa, bổ ích cho các Chi đoàn viên.

🌟 Khoa Kế toán – Kiểm toán tin tưởng rằng với sự năng động, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm của mình, các đồng chí sẽ dẫn dắt chi đoàn đến những thành công mới, góp phần nâng cao vị thế và hoạt động của Khoa Kế toán-Kiểm toán.

📣 Hãy cùng Khoa Kế toán – Kiểm toán chào đón những gương mặt BCH, đồng thời tham gia các hoạt động sôi nổi trong thời gian tới! Để biết thêm thông tin chi tiết về các hoạt động của BCH Chi đoàn và các sự kiện sắp tới, hãy theo dõi trang Facebook của Khoa Kế toán-Kiểm toán.