Sinh viên tiêu biểu

18

Bạn Phí Lan Anh – sinh viên năm 3 Khoa Kế toán – Kiểm toán – ACCA – đã xuất sắc giành vị trí số 1 thế giới về Báo cáo tài chính trong kỳ thi tháng 6/2021 do ACCA tổ chức với số điểm 97/100.

Kết quả này có thể khiến nhiều người bất ngờ, nhưng đối với các cô giáo trực tiếp giảng dạy cho Lan Anh, đó là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực và chuẩn bị kỹ lưỡng của bạn trước mỗi môn học. Trước khi đạt được kết quả đáng ngưỡng mộ này, Lan Anh cũng đã từng đạt giải nhất Việt Nam môn Quản lý hiệu suất của ACCA trong kỳ thi tháng 3 năm nay, cũng như giành được nhiều học bổng xuất sắc của trường như 2 năm liên tiếp đạt học bổng Lotte, 2 năm liên tiếp đạt giải KEB Học bổng Hana và các học bổng khuyến khích khác …

Khoa Kế toán – Kiểm toán xin chúc mừng Lan Anh với thành tích vô cùng xuất sắc này! Thành tích này của cô cũng như thành tích học tập xuất sắc của sinh viên Khoa Kế toán – Kiểm toán luôn là động lực thôi thúc các thầy cô thêm tâm huyết với nghề, với sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng. Chất lượng cao cho đất nước!