Hội thảo trên web “Tăng tốc đạt KPMG” với ACCA, Đại học Ngoại thương và KPMG

18

Việt Nam – 07/07/2021

———————————

Thời gian: 17:30 – 19:00, Thứ 4, ngày 07/07/2021

Cách tham dự: Trực tuyến qua Zoom

Link đăng ký: http://is.gd/1yXev7

Hè đến cũng là lúc các bạn sinh viên vừa kết thúc năm thứ 3 có khoảng thời gian thư giãn trước khi bước vào năm cuối và chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thực tập quan trọng. Thực tập ở đâu, cần chuẩn bị những gì để hoàn thành tốt công việc và lựa chọn cơ hội nghề nghiệp tương lai như thế nào … là những băn khoăn của Tăng tốc lên KPMG “do ACCA phối hợp với Đại học Ngoại ngữ Thương mại và KPMG Việt Nam, tổ chức dành riêng cho sinh viên FTU, sẽ tiết lộ cho bạn những kỹ năng cần có, làm thế nào để có một kỳ thực tập thành công cũng như quá trình ứng tuyển trong tương lai.

Hội thảo cũng là cơ hội để sinh viên FTU, đặc biệt là sinh viên năm 2, năm 3 chuẩn bị cho hành trình tìm việc, đồng thời hé lộ những ưu tiên tuyển dụng tại KPMG Việt Nam dành cho sinh viên trong tháng 7 và tháng 8 năm 2021 này.

Còn chần chừ gì nữa, tham dự ngay để được tiết lộ ứng dụng đặc biệt dành cho KPMG Việt Nam!
Cùng gặp gỡ những anh chị dày dặn kinh nghiệm và truyền cho mình nhiều cảm hứng, tiếp thêm lửa cho con đường phía trước.
Anh Nguyễn Giang Nam

Ông Nam là Trưởng Bộ phận Kiểm toán tại KPMG Việt Nam. Anh Nam đã có kinh nghiệm làm việc và quản lý nhiều dự án khác nhau. Anh cũng là cựu sinh viên FTU và anh Nam hiện là thành viên của ACCA

Chị Mai Thị Huệ – Chị Huệ hiện đang là Trợ lý Kiểm toán tại KPMG Việt Nam, chị cũng là Cựu sinh viên FTU

Bà Lưu Thanh Huyền – Điều phối viên

Chị Huyền là Người sáng lập Trung tâm VOCO – Trung tâm Hướng nghiệp Trực tuyến Việt Nam, Chị cũng là Người sáng lập VOCF – Ngày hội Việc làm & Hướng nghiệp Trực tuyến Việt Nam. Chị Huyền là Giám đốc Nhân sự với 8 năm kinh nghiệm phát triển nguồn nhân lực, tổ chức tại các tập đoàn đa quốc gia và 2 năm phát triển cộng đồng VOCO và VOCF Career, chị Huyền đã truyền đi thông điệp khẳng định giá trị thương hiệu của nhân tài đất Việt trong giới lao động. tiếp thị đến hơn 80.000 bạn trẻ trên cả nước. Huyền thực sự là người “truyền lửa” cho các bạn trẻ để các bạn tự tin tạo dựng giá trị, phát huy trên thế mạnh của bản thân và lựa chọn lĩnh vực phát triển phù hợp với bản thân mỗi cá nhân.

#ACCAJobFastTrack

—————

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ACCA Việt Nam:

infovn@accaglobal.com

(028) 3910 3488