“TẾT SUM VẦY, XUÂN BÌNH AN”

67
☘️
Chỉ còn ít ngày nữa thôi, chúng ta sẽ đón Tết Nguyên Đán – Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Bạn đã cảm nhận được không khí Tết đang tràn ngập khắp mọi nơi chưa? Có lẽ mỗi người trong chúng ta đều có những xúc cảm riêng về Tết. Tết gợi đến cho ta hình ảnh của mai, đào, quất; của bánh chưng xanh, dưa hành, giò nạc, thịt đông. Tết là niềm vui, sự hân hoan trong khoảnh khắc sum vầy với gia đình mỗi dịp xuân về.
🌻 Không khí Tết đang đến rất gần với đại gia đình FTU của chúng ta rồi. Trong không khí vui tươi, ấm áp những ngày cuối năm này, Trường Đại học Ngoại thương tổ chức chương trình “TẾT SUM VẦY, XU N BÌNH AN” với chủ đề SẮC QUÊ dành cho toàn thể cán bộ viên chức và sinh viên trong trường với mục tiêu kết nối sinh viên và cán bộ giảng viên, đồng thời mang tới cho sinh viên những cơ hội trải nghiệm, nâng cao nhận thức về các giá trị Tết – giá trị của nền văn hóa cổ truyền Việt Nam.
⭐ “TẾT SUM VẦY, XUÂN BÌNH AN” sẽ tái hiện lại không khí Tết cổ truyền ngay chính tại trường Đại học Ngoại thương với các hoạt động hấp dẫn:
Thi “Bày mâm ngũ quả và cắm hoa”.
Trải nghiệm gói và nấu bánh chưng.
Trải nghiệm các trò chơi dân gian.
Trải nghiệm gian ẩm thực chợ quê.
Trải nghiệm hoạt động viết chữ Thư pháp.
Trải nghiệm văn hóa Tò he.
Trải nghiệm không gian Tết.
🔥 Hãy cùng chờ đón những hoạt động vô cùng thú vị này nhé!
—————————————————————
🔎 Địa điểm: Sân nhà A, sân nhà D Trường Đại học Ngoại thương
🕛 Thời gian: 9h00 – 14h00 ngày 11/1/2023