Talkshow Đường Đến BIG 4

17

Đăng ký ngay tại: bit.ly/RoadtoBig4

Hạn đăng ký: 12h00 ngày 22/08/2020

————————————————– – ——————–

Trong bất kỳ ngành nào, các công ty thuộc Big 4 luôn được coi là môi trường doanh nghiệp hàng đầu, nơi hội tụ những ứng viên tài năng và cơ hội phát triển vượt trội. Nếu là một sinh viên đam mê chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán và Tài chính, hẳn bạn không còn xa lạ với Big 4 Powers: Deloitte, EY, KPMG và PwC – 4 Công ty Kiểm toán lớn nhất thế giới về doanh thu và lịch sử phát triển.

Là một trong những môi trường làm việc chuyên nghiệp đáng mơ ước hàng đầu, quy trình tuyển dụng hàng năm của Big 4 nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng sinh viên kinh tế. Để vượt qua hàng nghìn ứng viên và trở thành một phần của Big, cần trang bị kiến ​​thức, học hỏi văn hóa công sở và trau dồi các kỹ năng mềm.

Hiểu được tầm quan trọng đó, Khoa Kế toán – Kiểm toán (FAA) phối hợp với CFAA – Câu lạc bộ Kế toán – Kiểm toán viên tương lai trường Đại học Ngoại thương tổ chức buổi Talkshow: Road to Big 4. Với sự tham gia của các chuyên gia, diễn giả là các FTU-ers giàu kinh nghiệm thực tế , đã trải qua các kỳ thi đầu vào và thực tập đầy áp lực tại 4 công ty lớn, Talkshow Road to Big 4 hứa hẹn sẽ đồng thời mang đến những góc nhìn chân thực nhất. Đến lúc tháo gỡ những khúc mắc, lo lắng của các bạn học sinh trước định hướng nghề nghiệp tương lai.

Talkshow sẽ diễn ra trong 2 ngày nữa, hãy đăng ký sớm để không bỏ lỡ cơ hội quý giá này nhé!

————————————————– – ——————–

TALKSHOW: CON ĐƯỜNG ĐẾN BIG 4 – CON ĐƯỜNG ĐỂ CHINH PHỤC LỚN 4

Thời gian: 15h00 – Thứ 7 ngày 22/08/2020

Định dạng: Cuộc họp trên nền tảng Microsoft Teams

Liên kết

Đăng ký tham gia: bit.ly/RoadtoBig4