RECAP: SỰ KIỆN TÌNH NGUYỆN “TẾT SẺ CHIA 2024”

28
💼
Chiều ngày 27/01/2024, Khoa Kế toán – Kiểm toán phối hợp cùng Hội sinh viên Khoa Kế toán – Kiểm toán (FAASA) đã tổ chức sự kiện tình nguyện “TẾT SẺ CHIA” tại Trung tâm đào tạo nghề Quỳnh Hoa. Đến tham dự chương trình, về phía Khoa Kế toán – Kiểm toán có PGS.TS. Trần Thị Kim Anh – Trưởng Khoa Kế toán – Kiểm toán, TS. Nguyễn Thị Phương Mai – Phó Trưởng Khoa Kế toán – Kiểm toán cùng với sự tham gia của các thầy cô trong Khoa. Về phía Hội sinh viên, có sự tham dự của anh Hoàng Tùng Nam – Chủ tịch Hội sinh viên Khoa Kế toán – Kiểm toán, chị Nguyễn Mai Phương – Phó Chủ tịch cùng tập thể các thành viên.
💥 Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ của FAASA và các em nhỏ tại Trung tâm Đào tạo nghề Quỳnh Hoa. Tiếp đến, cô Trần Thị Kim Anh và cô Nguyễn Thị Phương Mai đã thay mặt Khoa Kế toán – Kiểm toán chia sẻ những ước mong, nguyện vọng được san sẻ nhiều hơn nữa sự ấm áp tới những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống. Kết thúc chương trình chính là phần trao quà của FAASA tới Trung tâm đào tạo nghề Quỳnh Hoa.
💫 Sự kiện “TẾT SẺ CHIA” đã diễn ra thành công tốt đẹp trên tinh thần lan tỏa tình yêu thương và sự gắn kết tới những người gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Khoa Kế toán – Kiểm toán nói chung và FAASA nói riêng hy vọng rằng sự kiện lần này sẽ tiếp thêm động lực và nguồn cảm hứng, lan tỏa tình yêu thương để Tết Nguyên đán 2024 sẽ thêm phần ấm áp và hạnh phúc hơn.
——————————————————-
CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “TẾT SẺ CHIA”
📍 Thời gian: 13h30-16h ngày 27/01/2024 (chiều thứ 7)
📍
Địa điểm: Trung tâm đào tạo nghề cho người khuyết tật Quỳnh Hoa
📍 Đối tượng tham gia: Giảng viên, sinh viên thuộc khoa Kế toán – Kiểm toán trường Đại học Ngoại thương
——————————————————-
FAASA – Hội sinh viên Khoa Kế toán – Kiểm toán Trường Đại học Ngoại thương
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
➤ Email: faasa.ftu@gmail.com
➤ Hotline:
0961643473 (Ms. Mai Phương)
0988670858 (Ms. Chi Mai)
➤ Địa chỉ: B310, nhà B trường Đại học Ngoại thương, số 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội