Lễ Tốt nghiệp K56 – K56 FAA Cất cánh

29

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho K56 đã trôi qua, nhưng Khoa Kế toán – Kiểm toán tin rằng khóa học đã để lại trong mỗi chúng ta những kỷ niệm khó quên, những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt chặng đường 4 năm dùi mài kinh sử trên giảng đường đại học cùng bạn bè và thầy cô.

Chúng tôi – những thành viên của đại gia đình FAA – đã cùng nhau trải qua 4 năm đầy ý nghĩa. Lễ tốt nghiệp không phải là một lời chia tay, một sự kết thúc mà nó sẽ là một khởi đầu mới trong cuộc đời các bạn, mở ra một thử thách mới trên con đường khẳng định bản thân của mỗi người. Các thầy cô trong Khoa sẽ luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên trong những dự định, kế hoạch sắp tới vì FAA là mái nhà chung của tất cả mọi người.

Với mong muốn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ cũng như ôn lại những kỷ niệm trong thời gian qua, Khoa Kế toán – Kiểm toán sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp dành riêng cho các tân sinh viên K56 của Khoa với cô chủ trì. title “K56 FAA TAKING”. Bên cạnh đó, nhằm giúp các em có định hướng đúng đắn khi ra trường tránh bỡ ngỡ và trang bị thêm kỹ năng trước khi vào nghề, Khoa Kế toán – Kiểm toán sẽ tổ chức buổi tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm. Trải nghiệm với các diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính kế toán:

– Bà Nguyễn Việt Nga – Phó Tổng Giám đốc Công ty Kiểm toán và Tư vấn Nexia STT.

– Ông Phạm Long – Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Giảng viên Đại học Louisiana (Hoa Kỳ), chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh, ngân hàng, tài chính.

Đối tượng tham gia: Sinh viên K56 cơ sở Hà Nội và cơ sở Quảng Ninh

Thời gian: 09:00 – Thứ Bảy, ngày 02 tháng 10 năm 2021

Vị trí: trực tuyến, mã đội: ap48umo