Cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương – Beauty & Charm 2019

20

Hội sinh viên trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức cuộc thi Beauty & Charm 2019 với thông điệp: “She, makes a difference”. Cuộc thi nhằm tôn vinh tài năng, sắc đẹp, sự thông minh và duyên dáng của các nữ sinh trường Đại học Ngoại thương.

Khoa KTKT rất khuyến khích các bạn tham gia cuộc thi này, vì đây là sân chơi giúp các bạn tỏa sáng trí tuệ và vẻ đẹp duyên dáng, đặc biệt là nơi các bạn được là chính mình và tạo nên sự khác biệt. , là nơi giao lưu của nhiều sinh viên xinh đẹp, xuất sắc đến từ các khoa khác!

ĐẶC BIỆT HƠN, duy nhất 01 nữ sinh do Khoa KT-KT đề cử sẽ chính thức được vào Vòng Sơ khảo.

Theo bạn, nữ sinh nào xứng đáng đại diện cho khoa vào vòng sơ khảo, hãy để lại bình luận bên dưới nhé !!!!

Cảm ơn mọi người.

————

Đây là thư mời của ban tổ chức

Thân mến:

Bộ phận kế toán và kiểm toán

Lời đầu tiên, Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại thương xin gửi lời chào mừng đến Khoa Kế toán – Kiểm toán. Chúc quý khách một ngày làm việc hiệu quả!

Cuộc thi nhan sắc lớn nhất dành cho nữ FTU do Hội sinh viên trường Đại học Ngoại thương đã chính thức quay trở lại. Nhằm tôn vinh tài năng, sắc đẹp, sự thông minh và quyến rũ của các nữ sinh Đại học Ngoại thương, Beauty & Charm 2019 quay trở lại với thông điệp: “She, make up khác biệt”.

Beauty & Charm 2019 hứa hẹn không chỉ là sân chơi dành cho các bạn sinh viên muốn hoàn thiện và khám phá bản thân, mà còn là nơi các bạn thể hiện bản lĩnh, dám lựa chọn, dám theo đuổi. niềm đam mê của mình.

Beauty & Charm 2019 sẽ là một hành trình dài trải nghiệm đa dạng của các bạn sinh viên Ngoại thương muốn để lại dấu ấn đáng nhớ trong quãng đời sinh viên của mình. Cuộc thi cũng sẽ là nơi rèn luyện, bồi dưỡng để mỗi cô gái bước ra từ đây không chỉ dừng lại là Người đẹp Duyên dáng Ngoại thương mà còn tự tin bước tiếp trên con đường tìm kiếm danh hiệu và vương miện lớn. hơn.

Với tư cách là đơn vị tổ chức cuộc thi, chúng tôi rất mong nhận được sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên đang theo học Khoa Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp.

Đây cũng là cơ hội đặc biệt để đưa hình ảnh nữ sinh duyên dáng, thông minh cũng như hình ảnh Khoa Kinh tế Kỹ thuật đến gần hơn với các bạn sinh viên trong trường. Vì vậy, chúng tôi rất mong được thấy một số gương mặt xuất sắc nhất của khoa tham gia cuộc thi Beauty & Charm 2019.

Rất mong các thầy cô Khoa KT-KT có thể giúp đỡ để chúng em gửi lời mời đến các ứng viên tiềm năng.

Xin chân thành cảm ơn!

Ban tổ chức chương trình Duyên dáng Ngoại thương – Beauty & Charm 2019

Hội sinh viên trường đại học ngoại thương

Phòng H101, Đại học Ngoại thương, 91 Láng Chùa, Hà Nội

btc.duyendangngoaithuong@ftu.edu.vn

(+84) 38 265 0494