Ngày định hướng

11

Ngày hội Định hướng hay còn gọi là Ngày hội định hướng là sự kiện thường niên dành riêng cho các tân sinh viên chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán, do Khoa Kế toán Kiểm toán trường Đại học Ngoại thương và Câu lạc bộ CFAA tổ chức.

Ngày hội định hướng 2020 hứa hẹn mang đến cho các bạn tân sinh viên cái nhìn tổng thể và toàn diện về ngành Kế toán – Kiểm toán, một ngành chưa bao giờ hết “hot” trong cộng đồng sinh viên kinh tế. Đến với Ngày hội định hướng, các bạn sinh viên K59 còn có cơ hội làm quen và lắng nghe những chia sẻ thiết thực nhất từ ​​các giảng viên, diễn giả giàu kinh nghiệm. Các tân sinh viên không chỉ được định hướng về quá trình tích lũy kinh nghiệm cũng như về con đường sự nghiệp, các tân sinh viên còn được học những phương pháp học tập hiệu quả để có được kết quả học tập như mong muốn tại trường đại học.

Ngoài ra, đến với Ngày hội Định hướng, các bạn tân sinh viên còn có thể nhận được những phần quà giá trị và học bổng hấp dẫn từ các đối tác, nhà tài trợ của Khoa Kế toán Kiểm toán, Trường Đại học Ngoại thương. Hẹn gặp lại tất cả các bạn tại Ngày hội định hướng của Khoa Kế toán – Kiểm toán vào thứ 5 tuần sau

Thời gian: 13h00 thứ 5 ngày 26/11/2020

Địa điểm tổ chức: Hội trường D201, Trường Đại học Ngoại thương.