Sáng ngày 26 tháng 12, tại phòng A901 trường đại học Ngoại Thương đã diễn ra buổi lễ trao học bổng của ngân hàng KEB Hana Hàn Quốc cho 25 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và đạt kết quả học tập xuất sắc trong năm học 2018 – 2019 của Khoa Kế toán – Kiểm toán và Khoa Quản trị Kinh doanh. Đến tham dự buổi lễ, về phía đại diện của trường đại học Ngoại Thương, có sự xuất hiện của PGS. TS Đào Thị Thu Giang – Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS. TS Phạm Thu Hương – Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS. TS Trần Thị Kim Anh – Trưởng khoa Kế toán – Kiểm toán, PGS. TS Lê Thái Phong – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh và các thầy cô trong hai Khoa cùng các bạn sinh viên. Về phía ngân hàng KEB Hana, có sự xuất hiện của ông Ham Jin Sik – Tổng giám đốc ngân hàng KEB Hana chi nhánh Hà Nội, ông Yoo Myung Kon – Phó Tổng giám đốc ngân hàng KEB Hana chi nhánh Hà Nội và các cán bộ tại ngân hàng.

 

Khai mạc buổi lễ, đại diện trường đại học Ngoại Thương, PGS. TS Đào Thị Thu Giang đã có bài phát biểu cảm ơn sự đồng hành của ngân hàng KEB Hana trong việc hỗ trợ các sinh viên của trường trong suốt 07 năm vừa qua. Đây không chỉ là một món quà hỗ trợ về mặt tài chính mà còn là động lực giúp các em sinh viên cố gắng vượt qua hoàn cảnh khó khăn và đạt được những thành tích cao hơn trong học tập. Về phía ngân hàng, ông Ham Jin Sik – Tổng giám đốc ngân hàng KEB Hana chi nhánh Hà Nội đánh giá cao việc đầu tư những dự án học bổng hỗ trợ cho sinh viên và thế hệ trẻ, những chủ nhân tương lai của đất nước. Ông đánh giá cao sự hợp tác và mối quan hệ gắn bó giữa hai quốc gia Việt Nam - Hàn Quốc và hi vọng sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ hữu hảo này trong tương lai, giữa hai quốc gia nói chung và ngân hàng KEB Hana và trường đại học Ngoại Thương nói riêng.

Kết thúc buổi lễ, sinh viên Trần Nguyên Hạnh và sinh viên Trần Thị Mỹ Linh đã đại diện cho sinh viên trường đại học Ngoại Thương đạt được học bổng KEB Hana Bank 2018, 2019 lên phát biểu cảm ơn sự quan tâm của ngân hàng và nhà trường trong việc hỗ trợ sinh viên theo đuổi con đường học tập trong tương lai. Các em cũng cam kết sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để xứng đáng với những sự kì vọng từ ngân hàng và nhà trường.

Buổi lễ trao học bổng đã kết thúc với không khí vui vẻ, hợp tác giữa trường đại học Ngoại Thương, các bạn sinh viên đạt được học bổng và đại diện ngân hàng KEB Hana Hàn Quốc.