Chiều thứ 5, ngày 9/11/2017 ngày hội định hướng - Orientation Day do khoa Kế toán – Kiểm toán và câu lạc bộ CFAA đồng tổ chức đã diễn ra tại hội trường D201.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của đại diện Ban giám hiệu trường Đại học Ngoại thương - PSG. TS Đào Thị Thu Giang, phó Hiệu trưởng nhà trường; giám đốc Khối đào tạo, đại diện ACCA Việt Nam - bà Lê Thị Ngọc Hà, đại diện các nhà tài trợ tới từ trung tâm Anh ngữ Ames, trung tâm đào tạo Smart Train cùng toàn thể giảng viên Khoa Kế toán - Kiểm toán.

PGS. TS Đào Thị Thu Giang, phó Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu

Chương trình đã mang đến những chia sẻ bổ ích và thực tế cho các bạn sinh viên chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán định hướng nghề nghiệp ACCA về cái nhìn từ tổng quan đến chi tiết các chuyên ngành đào tạo của Khoa, các cơ hội nghề nghiệp và những trải nghiệm thực tế trong ngành.

Ngoài ra, các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động ngoại khoá cũng đã được nhận các suất học bổng và rất nhiều phần quà có giá trị từ các đơn vị tài trợ.

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của các đơn vị tài trợ Hiệp hội kế toán công chứng Anh Quốc ACCA Việt Nam, công ty TNHH kiểm toán E&Y, trung tâm đào tạo Smart Train, trung tâm anh ngữ Ames và đặc biệt là sự quan tâm đông đảo của các bạn sinh viên khoa Kế toán – Kiểm toán. Đây chính là nguồn động lực to lớn để khoa Kế toán – Kiểm toán và câu lạc bộ CFAA tiếp tục tổ chức những chương trình thành công hơn nữa trong tương lai, mang lại cho các bạn sinh viên những nguồn lợi thiết thực và giá trị.