Ngày 5/11/2017, Khoa Kế toán - Kiểm toán đã tổ chức ngày hội IGNITION DAY dành cho sinh viên Kế toán - Kiểm toán chuyên ngành định hướng nghề nghiệp ACCA tại Khu đô thị Ecopark, Hưng Yên.

Đây là một hoạt động được tổ chức thường niên nhằm kết nối tinh thần đoàn kết giữa sinh viên trong Khoa, cũng như là cầu nối giao lưu, chia sẻ giữa các bạn sinh viên và các thầy cô giảng viên trong Khoa. Ngày hội đã kết thúc hết sức thành công, với những hoạt động vui chơi, giải trí tạo sự gắn kết giữa các nhóm sinh viên cũng như với các thầy cô giáo, như những cảm nghĩ của mọi người sau khi kết thúc:

"Hà Nội đã vào thu rồi thế nhưng chủ nhật tuần vừa qua, tại Ecopark chúng tôi cảm thấy như mình đang sống trong những ngày hè rực rỡ nhất vậy. Rực rỡ không phải bởi ánh nắng chói chang mà bởi những gương mặt rạng rỡ, những nụ cười, những giọt mồ hôi và ánh mắt đầy nhiệt huyết của thầy cô và các em sinh viên K55 Khoa Kế toán Kiểm toán.
Trải qua một ngày Ignition day với rất nhiều hoạt động, ai cũng đã trải qua những giờ phút thật sự vui vẻ bên nhau. Chắc hẳn rằng sau buổi đi chơi này, các em sinh viên đã cảm thấy gần gũi hơn với các thầy cô. Những người ngày ngày vô cùng nghiêm túc trên bục giảng cũng có lúc xoã hết mình tham gia trò chơi Rung chuông vàng để giải cứu các em, hết mình nhún nhảy theo nhạc hay phô diễn giọng ca vàng trong “karaoke time”. Các em vẫn còn nhớ “Em gái mưa”, “Sầu tím thiệp hồng” hay “Cơn mưa tình yêu” chứ . Và một niềm hạnh phúc to lớn hơn đến từ các thầy cô khi được chứng kiến những sinh viên của mình thật hồn nhiên, năng động và đáng yêu đúng với tinh thần STUDY HARD PLAY HARDER. Chỉ 1 cảm giác thôi, yêu và tự hào nhiều lắm".

BAN TƯ VẤN ACCA

1. Cô Trần Thị Kim Anh
Giảng viên, Trưởng Khoa Kế toán - Kiểm toán
0983041350
anhtttk@ftu.edu.vn
2. Cô Lê Trà My
Giảng viên Khoa Kế toán - Kiểm toán
0982230387
mylt@ftu.edu.vn
3. Thầy Nguyễn Vũ Hoàng
Giảng viên Khoa Kế toán - Kiểm toán
0904826039
hoangnv@ftu.edu.vn 
4. Cô Trần Thị Phương Thảo
Giảng viên Khoa Kế toán - Kiểm toán
0936447452
thaottp@ftu.edu.vn
5. Nguyễn Thị Phương Mai
Giảng viên Khoa Kế toán - Kiểm toán
0983860428
maintp@ftu.edu.vn