ORIENTATION DAY 2022– NGÀY HỘI ĐỊNH HƯỚNG DÀNH KHOA KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN

🍀K61 FAAers ơi! Orientation Day – Ngày hội định hướng dành cho sinh viên khoa Kế toán – Kiểm toán 2022 đã chính thức trở lại rồi đó. Là một trong những sự kiện lớn được Khoa tổ chức hàng năm nhằm mục đích giới thiệu về chương trình đào tạo của Khoa, cơ hội nghề nghiệp và kinh nghiệm học tập. Đến với Orientation Day, các em sẽ được:
💐Giao lưu với thầy cô trong Khoa, đại diện các Doanh nghiệp và ACCA. Các thầy cô rất nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và luôn ở bên cạnh giúp đỡ sinh viên Khoa mình.
💐Giao lưu cùng cựu sinh viên và sinh viên của Khoa: về phương pháp học tập hiệu quả, đạt học bổng du học, kinh nghiệm thực tập tại các tập đoàn, công việc thực tế sẽ làm khi tốt nghiệp, và các cơ hội nghề nghiệp khác.
💐Giải đáp thắc mắc: mọi thông tin bổ ích chương trình đào tạo tiêu chuẩn và Giải đáp thắc mắc: mọi thông tin bổ ích về chương trình đào tạo tiêu chuẩn và chương trình chuyên ngành Kế toán- Kiểm toán định hướng nghề nghiệp ACCA, trường Đại học Ngoại Thương.
💐Mở rộng networking, kết bạn với bạn bè cùng Khoa – những người đồng hành cùng các em trong 4 năm Đại học!
📣Thời gian: 17h30, Thứ Sáu, ngày 28/10/2022
📣Hình thức: Offline tại D201
📣Hẹn gặp các bạn tối mai nhé!