Hợp tác quốc tế

Chiều ngày 26/3/2019, tại phòng Hội thảo Liên Việt đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Trường Đại học Ngoại thương và Hiệp hội Kế toán quản trị Hoa Kỳ (IMA) và Chương trình học bổng “CMA – The key to your Accounting & Finance Career”.

Ngày 30 tháng 8 năm 2016, trường đại học Ngoại thương đã có buổi Lễ khai giảng chương trình kế toán Nhật Bản.

Đến tham gia chương trình có PGS, TS Bùi Anh Tuấn, Hiệu trưởng nhà trường, PGS, TS Vũ Hoàng Nam - trưởng phòng HTQT, TS Trần Thị Kim Anh - Trưởng khoa Kế toán Kiểm toán, TS Trần Thị Thu Thủy - Trưởng khoa tiếng Nhật cùng các thầy cô giáo và sinh viên của trường.

Về phía Hiệp hội phổ cập và xúc tiến phương pháp kế toán ghi sổ kép tại Việt Nam, có Chủ tịch Hiệp hội Kenichiro Ohtake, Nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Nhật Bản, và ông Kukuro Hidero -  giảng viên của Hiệp hội.

Chương trình kế toán Nhật Bản được trường đại học Ngoại thương kết hợp với Hiệp hội phổ cập và xúc tiến phương pháp kế toán ghi sổ kép tại Việt Nam,  với mục đích giảng dạy phương pháp kế toán ghi sổ kép, những kiến thức cần thiết cho Việt Nam trong tương lai cho đối tượng l