Vào chiều thứ 6, 30/06/2017, Khoa Kế toán - Kiểm toán trường đại học Ngoại Thương đã tổ chức buổi khảo sát doanh nghiệp cho 86 sinh viên chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán định hướng ACCA.

Chuyến đi thực tế này đã diễn ra tại 2 nhà máy: Europipe và Vonta Thái Nguyên (xã Thuận Thành, huyện Phố Yên, tỉnh Thái Nguyên). Tại đây, các em sinh viên đã được thăm quan, giới thiệu về các dây chuyền, công nghệ sản xuất hiện đại, đảm bảo cung cấp các sản phẩm đầu ra về mặt hàng ống nhựa, các thiết bị điện... đạt tiêu chuẩn châu Âu cũng như được giới thiệu về cơ hội phát triển tại một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đây là một trải nghiệm đầy bổ ích, tạo cơ hội cho sinh viên hiểu rõ hơn về môi trường làm việc và quy trình sản xuất trong một doanh nghiệp thực tế.

Ngoài học tập, trải nghiệm, buổi giao lưu tại Nhà máy còn mang lại không khí vui chơi thoải mái, vui vẻ và giải trí cho thầy cô và sinh viên sau những ngày làm việc và học tập căng thẳng